Bất Động Sản Việt Đang “Hot” Nhà Đầu Tư “Tây”

trong thời hạn gần đây các DN từ quốc tế đang được rộ lên cơn sốt mua lại khu đất, đầu tư vào môi trường Bất Động Sản Nhà Đất Nước Nhà để sắp tới cho sự xâm nhập thị trường. đồng thời bên gần đó cũng giúp kích thích thị trường.Đặc biệt là các dự án nghỉ dưỡng cao cấp như condotel sungroup da nang 

Đầu năm mới 2015, một quỹ đầu tư chi tiêu Bất Động Sản Nhà Đất tới từ Luxembourg đang được đặt mua các đối tác nội địa truy lùng vùng đất sạch tại các địa bàn Q.8, 9, Q. Thủ Đức, Bình Tân, Tân Phú, chủđể phát triển công ty nhà ở. quy mô khu đấtđơn vị này tìm tòi diện tích S 3.000-30.000 mét vuông, phân khúc được xác định chung cư vừa túi tiền, giá trên dưới một tỷ đồng.

đi theo nguồn tin từ quỹ đầu tư chi tiêu này, ngoài các việc tập trung săn vùng đất sạch, đơn vị chức năng còn tìm tòi những công ty đối tác vững mạnh trong nước sở dĩ liên kết, bắt tay đầu tư chi tiêu Địa Ốc BĐS tại địa phận TP. Hồ Chí Minh.

trong report thị trường BĐS Nhà Đất TP. Hồ Chí Minh vừa công bố dự án Condotel tân cảng vào đầu tháng 1, CBRE Nước Nhà sẽ điểm qua thương vụ Keppel Land mua khu đất nền dự án Bất Động Sản của doanh nghiệp Tiến Phước. không chỉ có vậy, bao gồm hai nhà đầu tư ngoại khi là Tung Shin & Lemograss Master Fund đã và đang lần lượt nắm bắt dự án Movenpick TP Sài Gòn (khách sạn) and Indochie Park Tower (căn hộ dịch vụ).

trong tuần đầu tiên của tháng 1/2015, đại gia Địa ốc Bất Động Sản Kenvin Green (đang nắm giữ 800 Bất Động Sản Nhà Đất nhiều chủng loại trong đó có dự án căn hộ bình an pearl trên Anh) vừa chuyến bàn giao lưu, khảo sát gặp đối tác doanh nghiệp sinh hoạt cùng ngành trên TPHCM. là một trong Doanh Nghiệp tiếp xúc cùng với Kenvin Green, chủ tịch Doanh Nghiệp BĐS Địa Ốc Khải Hoàn Land, Nguyễn Khải Hoàn cho biết thêm, Kenvin Green bật mý không chỉ cá nhân ông mà các công ty đối tác của tập đoàn lớn cũng khởi đầu mối quan hệ nổi bậc đến môi trường Nước Ta.

thời điểm cuối năm năm trước, một quỹ đầu tư Nhật khi là Creed Group đã và đang có phát ngôn rót vốn mua CP 3 dự án của công ty cổ phần đầu tư Năm Bảy Bảy. đầu xuân năm mới 2015, 1 trong dự án Bất Động Sản này khi là City Gate (tại đường lớn Võ Văn Kiệt, TP HCM) đã được tái khai công nhờ nguồn ngân sách nước ngoài & chào bán sản phẩm ra môi trường.

chủ tịch Hội Đồng Quản Trị tập đoàn lớn đất Xanh, Lương Trí Thìn đánh giá, BĐS Nhà Đất TP HCM nói riêng Nước Nhà kể chung đang được những khách hàng nước ngoài nổi bậc âu yếm trong khoảng 6-12 tháng qua. thị trường không chỉ đón những danh xưng không xa lạ tới từ Châu Á như: Nhật, Singapore, Hong Kong, Malaysia mà còn ghi nhận có thêm vô số người mua châu âu, Mỹ cùng với danh hiệu còn mới mở cửa lần đầu, đang được bí mật quan liền kề & săn hàng.

Ông Thìn nhìn nhận, những thương vụ làm ăn giao thương mua bán, sáp nhập, chi tiêu, liên kết kinh doanh liên kết vào nghành nghề dịch vụ Địa ốc đang được có rất nhiều hoạt động mạnh dần. chiều hướng lành mạnh và tích cực biểu hiện qua việc dòng vốn nước ngoài đổ dồn BĐS tăng thêm. cơ chế thả lỏng đầu tư chi tiêu mang đến khối nước ngoài trong Luật chi tiêu, Luật nhà tại, Luật sale BĐS Nhà Đất chỉnh sửa cũng là cú hích suy nghĩ cho các quý khách nước ngoài. “Năm 2015, những thanh toán giao dịch đất dự án Bất Động Sản sẽ được đẩy mạnh vì khi môi trường tín hiệu hồi sinh, các quý khách đi lên Bất Động Sản Địa Ốc nội địa quốc tế đều phải chuẩn bị trước quỹ đất để kịp bung hàng ra thị trường”, ông dự báo.

điều khiển CBRE Nước Nhà, Marc Townsend nghiên cứu, mối quan hệ của người tiêu dùng nước ngoài trong thị trường Bất Động Sản Địa Ốc Việt Nam vẫn rất lớn, đặc biệt tập kết trong TPHCM & các đô thị lớn như khu empire city 86. tuy nhiên, Theo ông, phần lớn những giao dịch đầu tư vẫn gặp mặt khó khăn chi tiết đến túi tiền khiến các thương vụ trải dài thời gian. “Thị trường BĐS Việt Nam cần vô số phương pháp đi tới thực tế minh bạch không chỉ có vậy để nhà đầu tư nước ngoài hội nhập sâu rộng hơn”, ông lời bình luận.

Advertisements

One thought on “Bất Động Sản Việt Đang “Hot” Nhà Đầu Tư “Tây”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s